Điện thoại:  0948167778

Những điều nên biết trước khi có hình xăm

EmailPrintAa
15:00 10/10/2018

CỬA HÀNG PHONG TÀI xin chia sẻ một số kinh nghiệm về vấn đề xăm hình cho các bạn hiểu và biết được sẽ như thế nào. Ngày xưa, những ai mà xăm hình thì luôn bị mọi người đánh giá, bị mọi người chỉ trách là dân ăn chơi, sa hoa, đua đòi. Còn bị phân biệt đối xử trong gia đình hay cả ngoài xã hội.

Còn thời hiện đại bây giờ, hình xăm không còn mang tính chất phân biệt trong xã hội, hay bị ví như “phụ kiện” cho những tay giang hồ đầu gấu nữa. “Tattoo” đã trở thành một xu hướng để từng cá nhân có thể khẳng định cá tính của mình. Những hình xăm đẹp có thể được tìm thấy trên cơ thể của bất kỳ ai, trong bất cứ ngành nghề nào, từ thời trang, thiết kế sáng tạo, tài chính, kinh doanh đến giáo dục.

Xăm hình có đau như bạn tưởng tượng không?

✔️ Trong quá trình xăm hình thường khiến bạn có cảm giác khó chịu, như kiểu kim châm liên tục nhưng lại châm rất nhẹ nhàng vào da người mà cũng không hẳn là đau lắm. Khi lựa chọn vị trí xăm hình, bạn nên để ý một nguyên tắc đơn giản là những chỗ có xương gần bề mặt da sẽ làm cho việc xăm mình trở nên đau đớn hơn những chỗ có đủ “thịt” . Việc siết chặt cơ bắp có thể làm cho quá trình xăm trở nên khó khăn hơn, vì thế, bạn đừng nên tự làm khó mình mà hãy cố gắng thư giãn và thở đều. Tốt nhất bạn nên mang theo một quyển sách hoặc máy nghe nhạc để phân tán sự chú ý đến cơn đau và tiếng rè khó chịu của chiếc máy xăm.

✔️ Ngày nay, xã hội, đặc biệt giới trẻ, đã cởi mở hơn với phong trào xăm hình. Xét về mặt y học, với những ảnh hưởng tới sức khỏe, nhiều bác sĩ khuyến nghị người dân nên lưu ý khi quyết định xăm hình.

✔️ Đã là một trung tâm xăm hình nghệ thuật thì họ luôn luôn đề cao vệ sinh đảm bảo an toàn cho các vật tư phun xăm thẩm mỹ để không bị nhiễm trùng tới các vết thương.

✔️ Khi đi xăm là bạn phải coi đó là quyết định nghiêm túc, thực sự muốn hoàn thành tác phẩm nghệ thuật mà mình đã chọn, không nên chọn bừa bãi chỉ theo ý thích nhất thời vì hình xăm sẽ theo bạn cố định, lâu dài suốt cả cuộc đời.

Cần phải để ý đến các dụng cụ xăm hình

Hãy lưu ý đến những chum đựng mực , lọ đựng mực xăm. Bạn hãy yêu cầu thay mới hủ đựng mực xăm , những thứ ấy chỉ nên sử dụng một lần duy nhất để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh. Và đừng quên yêu cầu các thợ xăm hình cho bạn phải sử dụng bao tay cao su vô trùng khi xăm hình.

Những hình xăm sexy quyến rũ nhất Nghệ An

Những điều nên biết trước khi có hình xăm

Những điều nên biết trước khi có hình xăm

Những điều nên biết trước khi có hình xăm

Những điều nên biết trước khi có hình xăm
CỬA HÀNG PHONG TÀI

Chuyên vật liệu nha khoa, vật tư phun xăm thẩm mỹ, dụng cụ thẩm mỹ, đồ dùng phun xăm nghệ thuật...

Hotline: 02383 524 441 -|- Chăm sóc khách hàng: 0948 167 778

 

Page Facebook