Điện thoại:  0948167778

Kinh nghiệm dùng máy phun xăm thẩm mỹ

EmailPrintAa
23:34 27/03/2020

Máy phun xăm là một trong số các dụng cụ phun xăm quan trọng trong kệ đồ của mỗi nhân viên làm spa. Ngoài việc lựa chọn một chiếc máy tốt, bền và phù hợp với tay nghề. Thì việc sử dụng và bảo dưỡng máy cũng quyết định rất nhiều tới độ bền của máy. Ông bà ta ngày xưa đã có câu: Của bền tại người. Vậy trong bài viết này, Vật tư thẩm mỹ Phong Tài sẽ chia sẻ những thủ thuật, kinh nghiệm để sử dụng máy phun xăm một cách tốt nhất.

máy phun xăm

Loại máy phun xăm nào tốt nhất hiện nay ?

Cùng với tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nên hiện nay thị trường có da dạng cái mẫu mã và màu sắc máy phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên xét về các yếu tố kinh tế, công dụng, độ bền, tính tiện dụng thì có một vài hãng nổi bật như: máy Zenka, máy iDM, máy gù, máy thần thánh, máy rồng … Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn các loại máy phù hợp nhất cho mình nhé.

Máy phun xăm chân mày nào làm đẹp nhất ?

Tùy theo công nghệ bạn làm là phun hay tán bột mà có những dòng máy phù hợp. Ví dụ như phun thì các bạn có thể dùng máy nào cũng được. Phù hợp với kỹ thuật tay nghề của bạn là ổn. Còn với công nghệ tán bột thì cần một vài dòng máy chuyên dụng như máy phun xăm thần thánh , máy Pro mailisa.

Có nên sử dụng ổp áp (sạc đa năng) ?

Và câu trả lời là không. Bạn nên sử dụng đúng sạc theo máy, Chỉ nên sử dụng khi sạc theo máy hỏng không sử dụng được nữa. Hoặc bạn thực sự cần sự tiện dụng của nó. Vì sạc theo máy sẽ cung cấp đủ dòng điện cho máy. Ổn áp chỉ tiện là có nhiều đầu ra và tùy chỉnh được nhiều mực điện thế. Tuy nhiên của phù hợp khi bạn thực sự hiểu biết về nó.

Cách vệ sinh máy an toàn, tránh nhiễm trùng ?

Để an toàn nhất, tránh nhiễm trùng, tránh mụn nước là cần phải tuyệt trùng các đồ dùng, dụng cụ khi làm. Đối với máy chúng ta dùng nước muối sinh lý hoặc cồn để tuyệt trùng phần đầu ghép của máy và cả thân máy. Sau đó để ngoài không khí từ 8-12 tiếng. Thì tất cả các loại vi khuẩn, vi trùng sẽ chết. Kết hợp với việc sử dụng dưỡng kháng khuẩn sau phun thì môi, mày khách sẽ rất đảm bảo sau phun.

Cách bảo dưỡng máy như nào ?

Đối với các bạn có kiến thức kỹ thuật và đụng cụ đồ nghề sửa chữa thì có thể tự làm ở nhà. Bằng cách tra dầu và dưỡng phần trục máy. Còn không thì hãy tới các cửa hàng dịch vụ nhờ họ bảo dưỡng định kỳ. Sẽ tốt cho máy, tránh được các trục trặc ngoài mong muốn.
Trên đây là toàn bộ những lưu ý tuy nhỏ nhưng rất cần thiết để áp dụng khi làm nghề. Những kinh nghiệm trên mang tính chất chia sẻ nên mọi người tham khảo nhé. Nếu thấy phần nào chưa thực tế, vui lòng để lại bình luận góp ý để mọi người cùng trao đổi, thảo luận. Chúc mọi người ngày một nâng cao tay nghề !
CỬA HÀNG PHONG TÀI

Chuyên vật liệu nha khoa, vật tư phun xăm thẩm mỹ, dụng cụ thẩm mỹ, đồ dùng phun xăm nghệ thuật...

Hotline: 02383 524 441 -|- Chăm sóc khách hàng: 0948 167 778

 

Page Facebook