Điện thoại:  0948167778

Phân biệt các loại hình xăm | Chế độ dưỡng sau xăm

EmailPrintAa
09:11 23/05/2020

Đôi môi nhợt nhạt, thâm nhìn thiếu sức sống làm bạn trở nên tự ti, ngại ngùng với mọi người xung quanh. ở bất kỳ đâu hay l;àm gì bạn cxung phải cần có một thỏi son bên cạnh, nhiều lúc lỡ quên một cái là lại hoảng hốt lên. Vì thế, phương pháp thẩm mỹ phun xăm môi là biện pháp khắc phục những vấn đề trên một cách hoàn hảo nhất. Nhưng nên xăm môi hay phun xăm môi và chế độ chăm sóc, dinh dưỡng sau khi xăm môi như thế nào ? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

phân biệt các loại hình xăm - chế đọ chăm sóc và dinh dưỡng sau khi xăm môi

Phân biệt các loại hình xăm

Xăm môi

Dùng kim đâm qua lớp sừng trên môi rồi tiếp tục thoa mực sau đó. Công nghệ này cho ra viền môi đậm nhưng không tự nhiên, dễ lộ vết thẩm mỹ. Mực về lâu dài sẽ phai màu. Thời gian từ 2-3 ngày và nghỉ dưỡng.

Độ an toàn : Mũi kim đâm trực tiếp và đâm sâu nên dễ nhiễm trùng, mẩn ngứa. Mặt khác dùng kim đâm qua lớp sừng gây cảm giác đau đớn. Đây phương pháp mới đầu khi trào lưu xăm phun bùng nổ ở Việt Nam.

Phun xăm môi

Dùng máy phun có gắn đầu kim 0.2mm. Khi máy hoạt động, kim sẽ làm trầy xước da, ảnh hưởng chỉ trên lớp thượng bì môi. Công nghệ này cho ra viền môi rõ ràng và màu sắc tự nhiên. Thời gian phun xăm từ 30 – 40 phút, không làm tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Độ an toàn : Da bị trầy xướt nhẹ, ít nhiễm trùng và sưng đau. Hầu hết thành phần mực làm từ thảo mộc.

Ngày nay đa số phụ nữ đều chọn cách thứ hai vì độ an toàn và tính thẩm mỹ của phương pháp này. Sau khi phun xăm, chế độ nghỉ dưỡng quyết định 40% thành công.

Chế độ chăm sóc và dinh dưỡng sau khi phun xăm môi ​

Phân biệt các loại hình xăm - chế độ chăm sóc và dinh dưỡng sau khi phun xăm môi


- Hạn chế các chất kích thích: Rượu bia, thuốc lá sẽ làm vết thương bạn nhiễm trùng và lâu khô hơn bình thường. Đồng thời làm giảm dung lượng máu lưu thông khiến môi không lên màu đều và thẩm mỹ sau này.

- Kiêng hải sản : như tôm, cua, mực ,cá. Sẽ gây dị ứng và sưng ngứa vết thương, dễ để lại sẹo.

- Kiêng các loại: thịt đỏ, gà, đồ nếp và rau muống: Thành phần dinh dưỡng có trong thịt bò sẽ cho ra màu môi không như mong muốn. Đồ nếp nhiều sẽ làm nhiễm trùng vết thương, khiến môi dễ sưng tấy, lâu lên màu. Ớt cay và các gia vị cũng nên kiêng trong gia đoạn này.

- Bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước trực tiếp. Hãy ăn/uống dứa, bởi đây là loại hoa quả giúp cho màu môi của bạn lên đều hơn. Bên cạnh đó, hãy dùng ống hút khi uống nước, cũng như tránh ánh nắng trực tiếp bên ngoài và khói bụi.

Vật Tư Phong Tài - cửa hàng cung cấp và phân phối Trang thiết bị, vật liệu Y Nha khoa , vật tư phun xăm thẫm mỹ , vật tư tiểu phẩu thẫm mỹ , vật tư xăm Tatoo , vật tư đồ mi vật liệu tổng hợp . Chúng tôi đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các dịch vụ chúng tôi cung cấp.
CỬA HÀNG PHONG TÀI

Chuyên vật liệu nha khoa, vật tư phun xăm thẩm mỹ, dụng cụ thẩm mỹ, đồ dùng phun xăm nghệ thuật...

Hotline: 02383 524 441 -|- Chăm sóc khách hàng: 0948 167 778

 

Page Facebook