Điện thoại:  0948167778

Xăm tatoo có đâu không - Điều bạn nên biết

EmailPrintAa
09:04 23/05/2020

Những ai mà có ý định đi xăm tatô thì chắc chắn đều đầu tiên họ nghĩ trong đầu đây là xăm có đau không? Xăm ở đau thì ít đau ? ... Vậy để giải đáp được những khúc mắc của bản thân thì mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của Vật tư Phong Tầi nhé.

Xăm có đau không ?

Quá trình xăm  hình sử dụng súng và đầu kim chuyên dụng để di chuyển lên xuống khoảng chừng 50 đến 3.000 lần/phút để mực vẽ thấm sâu và in vào bên trong da. Chính vì vậy, khi xăm hình bạn “chắc chắn” cảm thấy đau nên chuẩn bị tâm lý.

Xăm có đau không ?

Hiện nay, công nghệ xăm hình hiện đại với các thiết bị tân tiến đã giúp giảm đau trong quá trình thực hiện đi rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng mức độ đau của hình xăm còn liên quan mật thiết đến kích thước hình xăm, màu mực xăm, độ khó hình xăm và cả vị trí hình xăm.

Do vậy, trước khi quyết định xăm hình, bạn cần có đủ kiến thức về xăm hình có đau không, hình xăm và vị trí xăm để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho mình.

Các mức độ đau của hình xăm mà bạn nên biết


Những người có nhu cầu xăm hình cần nắm được vị trí xăm nào là ít đau nhất và vị trí nào là đau nhiều nhất. Bởi vì vị trí xăm hình có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ đau đớn khi tiến hành xăm trên cơ thể. Mặc dù, mức độ xăm có đau không đối với cơ thể mỗi người là khác nhau nhưng nhìn chung:

- Khu vực có nhiều cơ (như cơ ngực trên, cánh tay và chân) và khu vực có nhiều mỡ thừa (như cơ hông, cơ mông) thường ít đau nhất.

- Khu vực da nhạy cảm (như khuôn mặt, ngực, nách và háng) và khu vực cứng gần xương (như da đầu, mặt, xương sườn, xương đòn, bàn chân và bàn tay) thường đau nhiều nhất.

Xăm có đau không ?

- Ngoài ra, kích thước hình xăm to hay nhỏ hiển nhiên cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức độ đau đớn khi xăm. Bởi hình xăm to, thợ xăm sẽ cần nhiều thời gian để hoàn thành hơn.

- Bên cạnh đó, màu sắc hình xăm đơn giản hay phức tạp cũng là yếu tố quyết định xăm có đau lắm không do nếu hình xăm có nhiều màu sắc, thợ xăm sẽ phải thay đổi đầu kim liên tục dễ gây ra khó chịu với người đang xăm.

Hy vọng, những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn evè xăm tatoo và về quyết định đi xăm hình của mình nhé.

Vật Tư Phong Tài - cửa hàng cung cấp và phân phối Trang thiết bị, vật liệu Y Nha khoa , vật tư phun xăm thẫm mỹ , vật tư tiểu phẩu thẫm mỹ , vật tư xăm Tatoo , vật tư đồ mi vật liệu tổng hợp . Chúng tôi đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các dịch vụ chúng tôi cung cấp.
CỬA HÀNG PHONG TÀI

Chuyên vật liệu nha khoa, vật tư phun xăm thẩm mỹ, dụng cụ thẩm mỹ, đồ dùng phun xăm nghệ thuật...

Hotline: 02383 524 441 -|- Chăm sóc khách hàng: 0948 167 778

 

Page Facebook