Điện thoại:  0948167778

GIỚI THIỆU

EmailPrintAa
14:26 11/06/2018

VẬT TƯ PHONG TÀI

Website: http://vattuphongtai.com - Facebook: Vật liệu phun xăm Thẫm mỹ Vinh

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH !

Vật tư Phong Tài xin gửi lời chào trân trọng tới Qúy khách hàng. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp và phân phối Trang thiết bị, vật liệu Y Nha khoa, vật tư phun xăm thẫm mỹ, vật tư tiểu phẩu thẫm mỹ, vật tư xăm Tatoo, vật tư đồ mi và vật liệu tổng hợp

Với mong muốn là nhà cung cấp hàng đầu các sản  phẩm chất lượng cao và đa dạng trên địa bàn Nghệ An nên trong suốt những năm qua Phong Tài đã không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, để đem đến những Sản phẩm dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu về Chúng tôi:

Cửa hàng Vật tư Phong Tài có trụ sở chính tại: Số 104 - đường Nguyễn Phong Sắc - TP.Vinh - Nghệ An.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm vật tư Nha khoa , vật tư phun xăm thẫm mỹ , vật tư tiểu phẩu thẫm mỹ , vật tư xăm Tatoo , vật tư đồ mi vật liệu tổng hợp . Chúng tôi khẳng định đưa đến cho khách hàng sự hài lòng mà quý khách luôn mong muốn.

Khách hàng của chúng tôi những năm qua không chỉ các spa, trung tâm làm đẹp, các phòng khám nha khoa mà còn có các bác sỹ khoa làm đẹp, thẫm mỹ tại các bệnh viện lớn. Chính vì sự tin tưởng đó của khách hàng nên đơn vị của chúng tôi ngày càng tạo được uy tin rộng rãi.

Để có được sự coi trọng đó, ngoài những sản phẩm đạt chất lượng cao chúng tôi còn là đơn vị chuyên tư vấn cho những khách hàng chưa hiểu hết về sản phẩm, những người mới bắt đầu làm nghề, giúp cho khách hàng có lựa chọn tối ưu, phù hợp với dịch vụ kinh doanh của mình.

Với phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý”. Phong Tài luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây chính là kim chỉ nam cho mọi đường lối hoạt động của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên là những người có kiến thức và chuyên môn, Hơn thế nữa, ưu điểm của chúng tôi là am hiểu về thị trường mà những sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng như môi trường kinh doanh tại Nghệ An từ đó đưa đến cho khách hàng những mẫu mã đa dạng, phong phú cũng như đón đầu xu thế.

Cửa hàng Vật tư Phong Tài chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức khỏe - Thành công - Hạnh phúc. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!
Bài viết cùng loại

CỬA HÀNG PHONG TÀI

Chuyên vật liệu nha khoa, vật tư phun xăm thẩm mỹ, dụng cụ thẩm mỹ, đồ dùng phun xăm nghệ thuật...

Hotline: 02383 524 441 -|- Chăm sóc khách hàng: 0948 167 778

 

Page Facebook