Điện thoại:  0948167778

Ưu điểm của thuốc ủ tê TKTX

EmailPrintAa
09:22 30/12/2020
Nếu bạn là một người nghệ nhân xăm hình hay thường xuyên xăm hình thì chắc hẳn cũng đã biết kem ủ tê tktx là gì rồi đúng không. Vậy còn riêng đối với những thành phần không được hiểu rõ về nghệ thuật xăm nhưng đang muốn tìm hiểu đến nghệ thuật xăm hình. Làm thế nào để họ có thể hiểu được thuốc ủ tê tktx là gì? Và có mấy loại thuốc ủ tê tktx? Thế thì, hãy cùng Vật Tư Phong Tài đi qua bài viết dưới này để có thể giúp bạn hiểu được như thế nào là thuốc ủ tê tktx? Cũng như các loại thuốc ủ tktx này bao gồm những loại gì? Hãy cùng xem bạn nhé!

Thuốc ủ tê TKTX là gì?

Thuốc tê thường được gọi là kem ủ tê, là một thành phần người thợ phun xăm cần cực kỳ chú trọng. Bởi nó làm giảm đau trong quá trình xăm hình. Nếu dùng các loại kem ủ tê kém chất lượng có thể dẫn đến nhiễm trùng da, gây sưng, đau kéo dài cho khách khi thuốc tê hết tác dụng.

Đặc điểm của các loại kem ủ tê TKTX

Như bạn cũng biết trong ngành phun xăm thì sẽ có bao gồm các loại hình thức phun xăm thẩm mỹ và phun xăm nghệ thuật,… . Kem ủ tê bôi ngoài da là một hình thức gây tê phổ biến.
Đây là phương pháp dùng hóa chất ( chủ yếu là Lidocaine ) gây ức chế các dây thần kinh ngoại biên. Chúng có tác dụng làm tê tạm thời trên bề mặt da. Và gần đây thì trên thị trường có rất nhiều các loại kem ủ tê, với xuất xứ, giá cả khác nhau từ vài chục ngàn/ tuýp loại rẻ nhất đến hơn 500.000 đ với những loại thuốc cao cấp. Vậy các loại kem ủ đó là gì? Hãy đi tiếp bài viết này để có thể rõ hơn nhé!
Kem ủ tê Hàn Quốc 10.56% J-Can-Cream
Kem ủ tê hàn quốc 10,56% đây là loại kem ủ được sử dụng phổ biến trong liệu trình lăn kim, xóa xăm, laser,….Dùng để gây tê vô cùng hiệu quả trên bề mặt da. Thời gian gây tê nhanh trong khoảng 30 – 45 phút có tác dụng gây mê  mạnh. Thời gian gây tê ủ tê khoảng 3 -4 giờ, thời gian đủ lâu để tiến hành các liệu trình mà bạn mong muốn. Kem ủ tê hàn quốc 10.56 không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.
Kem ủ tê nhanh 25% proaegis Num Germany
Đây là loại kem ủ tê được sản xuất tại Đức, dạng tuýp có trọng lượng 10g. Nó được sử dụng nhiều trong xăm tattoo, xóa mục ruồi, tàn nhan, lăn kim, xăm môi,… Bên cạnh đó cũng được sử dụng cho ngành da liễu. Dòng kem ủ tê này được ủ với thời gian từ 15 – 50 phút tùy theo trường hợp xăm. Khi xăm body thì hãy ủ đến 1h- 3h, đặc biệt là khi trong quá trình gây tơ chúng ta nên ủ lên vùng gây tơ bằng lớp màng mỏng nylon giúp chất lượng gây tơ có thể tốt hơn.
Với đặc điểm của loại kem ủ tê này thì:
- Không gây cảm giác đau khi dùng các phương pháp điều trị.
- Là loại kem bôi ngoài gây tơ.
- Khả năng gây tơ mạnh lên đến 25%.
- Gây tơ nhanh lên vùng da.
- Chỉ nên sử dụng trên vùng da.
- Không dầu, không nước trong kem ủ.
- Có thể giữ tê lên đến 3 giờ.
Kem ủ tê nhanh sâu hơn 20% TKTX
Kem ủ tê nhanh sâu hơn 20% TKTX, lọai kem ủ này được xuất xứ tại mỹ, được sử dụng để gây tê trước phun mày, tẩy nốt ruồi, xăm hình, xóa hình xăm… thời gian ủ tê nhanh nhất, quá trình làm tê kéo dài. Khi sử dụng không hề ảnh hưởng đến chất lượng của hình xăm. Bởi Tê kem TKTX 20% được sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay có độ tê mạnh nhất và nhanh nhất, giữ lâu nhất.
Sở hữu với đặc điểm là được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ứng dụng gây tê phun xăm thẩm mỹ mày, môi, mí mắt, xăm hình mà nó còn được dùng trong xóa hình xăm, bắn nám laser.
Kem gây tê mạnh 35% TKTX
Kem gây tê mạnh 35% TKTX này được khá là nhiều người dùng ưa chuộng. Đây là một dòng sản phẩm gây tê nhanh và mạnh trong làng nghề nghệ thuật xăm. Như xăm hình toàn thân, xăm body, xoắn xăm bằng máy laser yag, fractional, CO2 laser, nâng mũi bằng chỉ, tiêm filler, xóa chân mày, lăn kim,..
Dòng kem ủ tê này sở hữu với những đặc điểm như:
- Có khả năng gây tê nhanh, đang được khá nhiều các trung tâm thẩm mỹ tin dùng nhất hiện nay.
- Là sản phẩm kem tê được xuất khẩu tại Mỹ, có thể gây tê nhanh trong vòng 25 phút. Và cũng có thể kéo dài hiệu lực lên đến 1giờ, 3 giờ tùy theo từng trường hợp xăm.
Những gì mà tôi nhắc đến trong bài viết trên đây đều là các loại thuốc tê tktx được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đều được các trung tâm thẩm mỹ, spa tin dùng với những đặc điểm, tính năng vô cùng hữu ích của từng loại kem tê. Vậy thì đến đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ về các loại thuốc tê là gì rồi đúng không. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm được chút thông tin về kem ủ tê của nghệ thuật xăm hiện nay.CỬA HÀNG PHONG TÀI

Chuyên vật liệu nha khoa, vật tư phun xăm thẩm mỹ, dụng cụ thẩm mỹ, đồ dùng phun xăm nghệ thuật...

Hotline: 02383 524 441 -|- Chăm sóc khách hàng: 0948 167 778

 

Page Facebook